ห้องสัมมนาสุดฟิน x หัวหินถิ่นมีหอย

สวัสดี ชาว Event Banana กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความแนะนำสถานที่จัดประชุมสัมมนาดีๆ โดย Event Banana อยู่ในกรุงเทพกันมาหลายสัปดาห์ คราวนี้ขอพาออกต่างจังหวัดกันบ้าง จังหวัดนี้ไม่ไกลกรุงเทพมาก ขับรถกินลมชมวิวชิลๆ ประมาณ 3-4 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ที่ๆเราพูดถึงก็คือ “หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์” นั่นเอง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

1. Sheraton Hua Hin Resort & Spa

Location:  1573 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

Sheraton Hua Hin Resort & Spa มาหัวหินไม่พูดถึงโรงแรมนี้คงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมอันดับต้นๆของหัวหินเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณภาพและบริการระดับ 5 ดาวที่ไม่ว่าใครๆก็ประทับใจ

 
 • The Chandelier

ความจุ: 480 คน/Classroom , 680 คน/Theater, 800 คน/Cocktail


ห้องสัมมนาสุดหรู มาพร้อมกับแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ เข้ากันดีกับการตกแต่งภายในที่เน้นใช้โทนสีน้ำตาล-ครีม เหมาะสำหรับจัดงานประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ เพราะห้องนี้สามารถ จุคนได้ 480 คน (Classroom), 680 คน (Theater) และได้สูงสุดถึง 800 คน (Cocktail)

 
 • State Room 2

ความจุ: 36 คน/U-shape, 72 คน/Classroom , 100 คน/Theater


นอกจากห้องสัมมนาขนาดบิ๊กไซซ์แล้ว Sheraton Hua Hin Resort & Spa ยังมีห้องประชุมขนาดกลางอีกด้วย ห้องนี้ยังคงใช้โทนสีน้ำตาล-ครีมเช่นเดิม เพิ่มความขรึมให้กับห้องด้วยพรมสีกรมท่า มาพร้อมโปรเจกเตอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 

 
 

2. Cape Nidhra Hua Hin Hotel

Location:  ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ความจุ: 132 คน/Theater, 72 คน/Classroom


Cape Nidhra Huahin Hotel โรงแรมบรรยากาศดีริมหาดหัวหิน มาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่นี่มีห้องประชุม Ton Pai & Ton ma -Prao ที่เน้นใช้สีเอิร์ธโทนในการตกแต่งห้อง เข้ากันดีกับเพดานไม้ นอกจากนี้ยังล้อมรอบไปด้วยหน้าต่าง ทำให้มีแสงธรรมชาติลอดเข้ามาตลอดเวลา เวลาประชุมเครียดๆได้เห็นแสงธรรมชาติก็ผ่อนคลายเหมือนกันนะ แถมยังจะได้ไอเดียอะไรใหม่ๆไปใช้ในงานประชุมอีกด้วย

  

 
 

3. Anantara Hua Hin Resort

Location:  43/1 ซอยหัวหิน 5/2 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

Anantara Hua Hin Resort โรงแรม 5 ดาวสุดหรู ริมหาด ที่นำเอาจุดเด่นของความเป็นไทยมาผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

 
 • เรือนอนันตรา (Ruen Anantara)

ความจุ: 120 คน/Theater, 80 คน/Classroom, 140 คน/U-Shape

 

เรือนอนันตรา ห้องประชุมโทนขาว-แดง สไตล์โรงละคร เหมาะสำหรับจัดงานสัมมนา หรือประชุม ที่มีผู้เข้าร่วม 100-140 คน จัดโต๊ะได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 
 • เรือนนก (Ruen Nok)

ความจุ: 50 คน/Classroom, 100 คน/Theater

 

ถ้าเรือนอนันตราเปรียบเสมือนธาตุไฟ เรือนนกก็เปรียบเสมือนธาตุดิน ห้องประชุมโทน ขาว-น้ำตาล มีหน้าต่างที่แสงธรรมชาติเข้าถึง และมองเห็นต้นไม้สบายตา ช่วยให้ผ่อนคลาย แม้ว่าห้องประชุมนี้จะชื่อเรือนนก แต่จัดงานที่นี่ไม่นกแน่นอน เพราะมีพื้นที่ที่สามารถรองรับคนได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบ Classroom, Theater และ Cocktail
 

 
 

4. InterContinental Hua Hin Resort

Location: 33 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

InterContinental Hua Hin Resort โรงแรมและรีสอร์ตในเครือ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG เรื่องมาตรฐานและการบริการเป็นที่รู้กันว่าไม่เป็นสองรองใคร

 
 • Tamarind Ballroom

ความจุ: 60 คน/U-shape, 180 คน/Classroom, 320 คน/Theater

 

ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ จัดงานประชุม สัมมนาได้หลากหลายรูปแบบ จุคนได้สูงสุดถึง 320 คน (Theater) มีจุดเด่นคือหน้าต่างบานใหญ่สูงจรดเพดาน มองเห็นความร่มรื่นด้านนอก สดชื่น สบายตา อีกจุดหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ โคมไฟรูปกิ่งไม้ ที่ทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนารู้สึกถึงบรรยากาศธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 
 • Meeting Room

ความจุ: 24 คน/U-shape, 32 คน/Classroom, 40 คน/Theater

 

ห้องประชุมขนาดเล็กของที่นี่ก็มีสไตล์โดดเด่นไม่แพ้ห้องใหญ่ การตกแต่งภายในเน้นใช้โทนสีกรม-น้ำตาล ให้ความรู้สึกสงบ จริงจัง เพิ่มความคลาสสิกเข้าไปด้วยผนังอิฐ และโคมไฟไม้ ห้องนี้สามารถจุคนได้สูงสุด 40 คน (Theater) 

5. Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

Location: 1 ถนนดำเนินเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin โรงแรมหรูหรา สไตล์โคโลเนียล มาตรฐานระดับ 5 ดาว  นับเป็นโรงแรมที่เก่าแก่อันดับต้นๆของเมืองไทย มาดูกันดีกว่าว่าดีไซน์ห้องประชุมของที่นี่จะเป็นอย่างไร

 
 • โคโลเนียล ฮอลล์ (Colonial Hall)

ความจุห้องใหญ่: 300 คน/Cocktail, 250 คน/Theater

 

ห้องประชุมขนาดใหญ่สไตล์โคโลเนียล พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม ที่จะทำให้งานประชุมของคุณไม่ติดขัด สามารถแบ่งห้องใหญ่เป็นห้องเล็กได้สองห้อง โดยห้องเล็กสามารถจุคนได้ 80 คน (Classroom) และ 160 คน (Theater) และเมื่อขยายเป็นห้องใหญ่จะจุคนได้สูงสุดถึง 300 คน (Cocktail), 250 คน (Theater)

 
 • หัวหิน ฮอลล์ (Hua Hin Hall)

ความจุ: 25 คน/U-Shape, 40 คน/Classroom, 60 คน/Theater

 

หัวหินฮอลล์ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักตากอากาศมากกว่าการประชุม อาจเป็นเพราะการตกแต่งที่ใช้ฝ้าเพดานสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์วินเทจ  ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมรู้สึกเหกมือนนั่งอยู่ในบ้านพักตากอากาศที่โอ่โถงหลังหนึ่ง ห้องนี้จุคนได้ 60 คน (Theater) สามารถจัดโต๊ะได้หลายรูปแบบตามต้องการ

 
 

ครบแล้วค่ะ กับ ห้องสัมมนาสุดฟิน x หัวหินถิ่นมีหอย ที่ Event Banana เอามาฝากทุกคนในวันนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หรูหรา มีสไตล์ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ชอบห้องไหนเป็นพิเศษก็กดขอใบเสนอราคา กันเข้ามาได้เลย EventBanana.com ช่วยคุณได้ เราเติมเต็มให้คุณแบบครบวงจร เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว และสำหรับใครที่ยังไม่จุใจ เราขอพาคุณ ออกจากเมืองกรุง มาประชุมกันที่เขาใหญ่ ไปดูห้องประชุม สัมมนาที่เขาใหญ่กันค่ะ และสำหรับวันนี้ก็สมควรแก่เวลา พบกันใหม่ในบทความหน้า จะเป็นเรื่องอะไรรอติดตามกันได้เลย :)


Comment by
 • Roxy Roxy
 • 05/08/2561
That insight solves the prbemol. Thanks! http://vakahtt.com [url=http://kjmtig.com]kjmtig[/url] [link=http://airmwg.com]airmwg[/link]
 • Quiana Quiana
 • 05/08/2561
Good job manikg it appear easy. http://xyejrgrcmqg.com [url=http://owqyqz.com]owqyqz[/url] [link=http://cvwtmr.com]cvwtmr[/link]
 • Gracyn Gracyn
 • 01/08/2561
Phmnneeoal breakdown of the topic, you should write for me too!
 • Mahalia Mahalia
 • 01/08/2561
This is both street smart and inntillgeet.


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.