เบื่อไหม! ที่ต้องวุ่นวายกับการหาสถานที่ อาหาร และบริการอื่นๆ สำหรับงานอีเวนท์ของคุณ และยังต้องประสานงานจัดเตรียมสิ่งต่างๆด้วยตัวคุณเอง แต่จะจ้างออแกไนซ์เซอร์ก็แพงเกินไป?

Event Banana Full Service ช่วยคุณได้ ! เราช่วยคุณจัดหาสถานที่ อาหาร และผู้ให้บริการต่างๆ รวมถึงมีบริการเสริมประสานงานในวันจัดงานเพื่อให้งานของคุณออกมาราบรื่นที่สุดด้วย ด้วยเครือข่ายของผู้ให้บริการสถานที่และบริการอื่นๆ ของ Event Banana เราจึงสามารถจัดหาซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพสำหรับเติมเต็มงานอีเวนท์ของคุณให้สมบูรณ์แบบ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล คุณไม่จำเป็นต้องติดต่อสถานที่และจัดการซัพพลายเออร์หลายๆคน ให้วุ่นวายอีกต่อไป! ให้ Event Banana Full Service จัดการสิ่งเหล่านี้แทนคุณ.

Event Banana Full Service ดีอย่างไร?

 ติดต่อที่เดียวจบ

กว่าจะจัดงานงานหนึ่งได้ คุณต้องเสียเวลากับการประสานงานกับซัพพลายเออร์ไปมากเท่าไหร่? จะดีกว่ามั๊ย ถ้าให้ Event Banana Full Service จัดการทุกอย่างแทนคุณได้ ผู้ประสานงานมืออาชีพของเราจะเลือกสถานที่จัดงานที่เหมาะสมให้คุณ และจะประสานงานกับคุณโดยตรงเพื่อให้ได้สถานที่ที่คุณถูกใจมากที่สุด นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยคุณค้นหาและประสานงานกับซัพพลายเออร์อื่นๆ เพื่อให้งานอีเวนท์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบที่สุด

 รวดเร็ว

เพราะเรารู้ว่าเวลาของคุณมีค่า เราจึงทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ที่จะให้บริการคุณให้เร็วที่สุด เนื่องด้วยทีมงานมืออาชีพ และการเป็นพาทเนอร์กับหลายๆ ผู้ให้บริการ เราจึงสามารถทำใบเสนอราคาและจัดการเรื่องต่างๆได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นที่สุด

 ราคาสมเหตุสมผล

เราพยายามให้คุณได้ราคาที่ดีที่สุดในงบประมาณที่คุณตั้งไว้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมสำหรับการหาและประสานงานกับผู้ให้บริการสถานที่จัดงาน เรามีค่าบริการเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยสำหรับการบริการจัดหาซัพพลายเออร์อื่นๆ และการประสานงานในวันจัดงาน


Event Banana Full Service ให้บริการอะไรได้บ้าง?

 หาสถานที่

ทีมงาน Event Banana จะจัดหาสถานที่ที่ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ พื้นที่ งบประมาณ หรือ ความต้องการอื่นๆ มาให้คุณได้เลือก และเราประสานงานและต่อรองเพื่อให้คุณให้ได้ราคาที่ดีที่สุด

touch_app อีเวนท์แอพพลิเคชัน

ให้ผู้ร่วมงานได้มีส่วนร่วมกับงานอีเวนท์ของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วยแอพพลิเคชันสำหรับงานของคุณโดยเฉพาะ โดยแอพฯนี้สามารถให้ข้อมูลต่างๆ แก่ผู้ร่วมงาน เช่นตารางเวลา สถานที่ ร้านค้าหรือบริษัทที่ร่วมออกบูธ และมีระบบแบบสอบถามแบบ ระบบ Q&A ระบบ Live Poll และระบบอื่นๆ เพื่อโต้ตอบกับผู้ร่วมงานของคุณได้

local_dining จัดเลี้ยง

เรามีเมนูอาหารหลากหลายรูปแบบให้เลือก สำหรับงานประชุมสัมนา งานอีเวนท์ งานเลี้ยงหรืองานอื่นๆทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารสุขภาพ หรืออาหารประเภทอื่นๆที่คุณต้องการ

 ถ่ายทอดสดแบบ Live Streaming

บริการถ่ายทอดสดคุณภาพสูงด้วยมืออาชีพ เพื่อให้แขกของคุณไม่พลาดเนื้อหาสำคัญต่างๆ ในงานของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรายได้จากเนื้อหา Live Streaming เหล่านี้จากการทำระบบ Pay Per View ได้อีกด้วย

 บริการลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน

หมดปัญหากับการจัดการรายชื่อผู้เข้าร่วมงาน เพราะเรามีบริการลงทะเบียนผู้ร่วมงานทั้งแบบ Online และ แบบOn-site เพื่อให้การจัดการรายชื่อผู้เข้าร่วมงานเป็นเรื่องง่าย

 บริการอื่นๆ

เรามีเครือข่ายของผู้ให้บริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น วงดนตรี, การแสดง, เวที, แสงสีเสียง และอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เราพร้อมที่จะหามาให้เพื่อให้งานของคุณดีที่สุด และเรียบร้อยมากที่สุด

If you need help for your event, please feel free to let us know at  fullservice@eventbanana.com


บอกข้อมูลของคุณเพิ่มเติม


ให้ Event Banana Full Service ทำหน้าที่แทนคุณ !

เราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
Your request has been sent to full service team!
Our team will be contact you for more information via these channel:

Oops!

พบข้อผิดผลาดบางอย่าง
เราจะพยายามแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.