5 ที่จัดปาร์ตี้ปีใหม่บริษัท แสง สี เสียง จัดเต็ม ทำเลดีเดินทางง่าย


สวัสดีชาว Event Banana ที่รักทุกคน เผลอแป๊บเดียวเวลาก็ล่วงเลยมาถึงช่วงสุดท้ายของปี เทศกาลแห่งความสุข สนุกสนาน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม หลายบริษัทก็ต้องวางแพลนเตรียมงาน จัดหาสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงปีใหม่กันแล้วใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องค้นหากันให้วุ่นวาย เพราะว่าวันนี้ Event Banana เตรียมสถานที่จัดเลี้ยงปีใหม่มาให้ทุกคนแล้ว อ่านจบปุ๊บ จดชื่อส่งให้ฝ่ายจัดงานได้เลย จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน  
 

1.  The Banquet Hall at Nathong

Location:  569/2 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

ความจุ: 800-1,800 ท่าน

 

ที่แรกวันนี้พาไปดู The Banquet Hall at Nathong ห้องจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่สไตล์โมเดิร์นยุโรป รองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 1,800 ท่าน (Cocktail) ตกแต่งโทนสีอ่อน เข้าได้กับหลายธีมงาน โดดเด่นด้วยเพดานสูง 8 เมตร โล่งโปร่งไม่มีเสามาเกะกะสายตา มาพร้อมกับระบบแสงสีเสียงแบบมาตรฐาน พร้อมให้คุณปาร์ตี้กันได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยงได้ตลอดไม่มีสะดุด งานนี้จะลดการใช้พลังงานด้วยการนั่งรถมาพร้อมเพื่อน หรือจะขับรถมาเองก็ได้เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเพราะมีรองรับมากกว่า 800 คัน จอดตรงไหนก็ได้สบายมาก

 

ดูวิดีโอตัวอย่างงานเลี้ยง งานสังสรรค์ของโรงแรมกันซักนิด จะเห็นเลยว่าอลังการงานสร้างมากๆ


สนใจ The Banquet Hall at Nathong คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมข้างล่างนี้เลย

 

 

  

2. TANK Restaurant & Cafe

Locaton: 3/1 ถนนเทศบาลนิมิตรเหนือ ประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจัตร กรุงเทพฯ

ความจุ: 120-200 ท่าน

 

TANK Restaurant & Cafe ร้านอาหารญี่ปุ่นที่จำลองเอาบรรยากาศของอวาเรียมมาไว้ในร้าน บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ บรรยากาศภายในร้านเน้นใช้สีฟ้า มาพร้อมกับโต๊ะไม้สีธรรมชาติเข้ากันได้ดี ภายในร้านรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 200 ท่าน มาที่นี่เหมือนได้มาทั้งร้านอาหารและความเรียม มาหนึ่งได้ถึงสอง เหมาะกับงานเลี้ยงปีใหม่บรรยากาศสบายๆ ใกล้ชิด อบอุ่นและเป็นกันเอง

 
 

 
 

3.  PLAY YARD by Studio Bar

Location: 7/8 ซ.ลาดพร้าว ซอย 8 แยก 3 ถ.ลาดพร้าว จอมพล จตุจักร กรุงเทพฯ 10900

ความจุ: 100-200 ท่าน

 

PLAY YARD by Studio Bar ร้านอาหารฮิปๆ พร้อมดนตรีสดสุดมันส์ ทำเลดีตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์ เดินทางด้วยรถไฟ้าใต้ดินมาลงที่สถานที่พหลโยธินได้เลยหรือใครที่ขับรถมาที่ร้านก็มีที่จอดรถไว้รองรับ  ด้านหน้าร้านมีสนามเด็กเล่นสมชื่อร้าน ให้บรรยากาศชิลๆสบายๆ รองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 200 กว่าท่าน พื้นที่ภายในแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Stage และ Restaurant เหมาะสำหรับตีมงานเก๋ๆ เน้นดนตรี หรือย้อนวัย แบบยุค 90 บริษัทไหนมีทีมงานสายดนตรีต้องมาที่นี่เลย

 
 

 

4. Thumbs Up

Location: 166/2-3 สีลม ซอย 12 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ

ความจุ: 60-80 ท่าน

 

ต่อมาขอพาไป Thumbs Up ร้านเล็กบรรยากาศดี เหมาะสำหรับการปาร์ตี้สุดๆ ร้านตั้งอยู่ที่ โรงแรม Triple 8 สีลม ซอย 12 เดินทางสะดวก นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีช่องนนทรีได้เลย เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดเล็กแบบไพรเวท เป็นกันเอง มีคาราโอเกะด้วยน้า บริษัทไหนชอบร้องเพลงต้องมาร้านนี้ จะได้รู้กันไปว่าใครเพราะใครเพี้ยน ใครจะเป็นราชาไมค์ของบริษัทต้องมาดูกัน!

 
 

   

5. โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ

Location: 1091/343 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มักกะสัน ราชเทวี Bangkok 10400

ความจุ: 100-600 ท่าน

 

สถานที่สุดท้ายของวันนี้ พาไป โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ โรงแรมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มีอีสต์ดินแกรนด์บอลรูม ห้องจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ รองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 600 ท่าน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเครื่องเครื่องครบครัน สำหรับบริษัทไหนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจัดงานปาร์ตี้ริมสระน้ำชิลๆ ที่นี่ก็มีสระน้ำรองรับ (100-150 ท่าน) อยากจัดแบบ Indoor ในห้องสวยๆ หรือ Outdoor ริมสระรับลมหนาวปลายปี เลือกได้เลย แต่ถ้าไม่รู้จะจัดแบบไหน เอาไปให้เพื่อนๆ ช่วยกันโหวตก็ดีนะ

 

 


ครบ 5 สถานที่ ที่ Event Banana นำมาฝากกันในวันนี้ ถูกใจที่ไหนก็กดดูรายละเอียดเพิ่มเติม เลือกห้องที่ชอบแล้วกดขอใบเสนอราคาเข้ามาได้เลย Event Banana พร้อมเป็นผู้ช่วยในการจัดงานให้คุณ ตอนนี้มีบริการจัดหาอาหารแล้วด้วยนะ ดูเมนูได้ที่นี่เลย Event Banana Catering แต่หากใครยังไม่มีไอเดียจัดงานปาร์ตี้ เราขอแนะนำเคล็ดลับจัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยง พร้อมค็อกเทลเด็ดๆ โดนๆ ที่พลาดไม่ได้ในงานปาร์ตี้ แล้วครั้งหน้าจะมีร้านไหนมาแนะนำ หรือมีทิปส์ให้อ่านอีก รอติดตามกันนะ 

 

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.