ปักหมุด 5 สถานที่จัดปาร์ตี้บริษัทแบบค้างคืน @หัวหิน-ปราณบุรี


ช่วงปลายปีใกล้เข้ามา ชาวบานาน่าจ๋าจงเตรียมตัว วันนี้มาเป็นคำขวัญปลุกใจให้ชาว Event Banana ทุกคนบอกทีมงาน เตรียมตัวแพคของไปหัวหิน-ปราณบุรีกันเถอะ อำเภอยอดฮิตที่คนนิยมไปพักผ่อน คลายความเครียดจากงาน ขับรถจากกรุงเทพไปใช้เวลาไม่นานประมาณ 3 ชั่วโมงนิดๆ สถานที่ที่เรารวบรวมมาวันนี้ทุกที่บอกเลยว่า เหมาะแก่การพาทีมงานของคุณ ไปเที่ยวพักผ่อนเป็นที่สุด บริษัทไหนที่ยังไม่รู้ว่าปีนี้จะพาพนักงานไปเที่ยวที่ไหน มามุงกันทางนี้ พี่กล้วยคนดีจะบอกให้
 

1. Beach Box at Pran

Location: 190 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์

 

ที่แรกวันนี้พาไปดู Beach Box at Pran รีสอร์ตแสนสงบ บนหาดสามร้อยยอด ติดทะเล โดดเด่นด้วยห้องพักตู้คอนเทนเนอร์สีสันสดใส ตัดกับสีเขียวของต้นไม้ ด้านในมีน้ำตกจำลองพร้อมบ่อปลาคาร์ป ตรงกลางเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่ ใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยง ปาร์ตี้แบบ Outdoor หรือเล่นเกมส์ละลายพฤติกรรมสนุกๆ รองรับผู้ร่วมงานได้ 100-150 ท่าน เลือกธีมคาวบอยหรืออินเดียน่าโจนส์ก็เหมาะ งานนี้สนุกแน่นอน

 

 
 

 
 

2. Ayrest Hotel

Location:  32 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

สถานที่ต่อมาเป็น Ayrest Hotel โรงแรมสไตล์ไทยโมเดิร์น บรรยากาศดี ตัวอาคารโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบไทยๆ มีสระว่ายน้ำที่เชื่อมติดกับห้องพัก ใครที่ชอบจัดปาร์ตี้ริมสระ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่นี่มี Function Room สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ รองรับผู้ร่วมงานได้ 40-90 ท่าน เป็นได้ทั้งห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง ใช้เป็นห้องรวมพล เล่นเกมส์ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันก่อนแยกย้ายไปพักผ่อน
 

 

Ayrest Function room ความจุ: 40-90 ท่าน

  

 

3. VanaVarin HuaHin

Location: 14 ถนนหัวนาทับใต้ ซอยหมู่บ้านหัวนา ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

VanaVarin HuaHin รีสอร์ตขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ มีพื้นที่สำหรับจัดงานหลากหลาย ทั้งในร่มและเปิดโล่งเลือกได้ตามความต้องการและธีมงาน จัดงานได้ทั้งกลุ่มเล็กและใหญ่ ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยคน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานเลี้ยง ปาร์ตี้แบบต่างๆครบครัน ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะแต่ละที่แยกจากกันเป็นสัดส่วน ไม่รบกวนซึ่งกันและกันแน่นอน

 

 

 

 

 

4. โรงแรมชมวิว

Location: 93 ซอยหัวถนนหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์  
 

โรงแรมชมวิว โรงแรมชื่อน่ารัก ย่านเขาตะเกียบ ติดริมทะเล มีสระว่ายน้ำ และห้องพักหลากหลายรูปแบบ รองรับผู้ร่วมงานร้อยคนได้สบายมาก เหมาะสำหรับพาพนักงานไปเที่ยวผ่อนคลายสมองเป็นที่สุด มีพื้นที่จัดกิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับเล่นเกมส์ริมสระน้ำทำกิจกรรมร่วมกัน หรือจะให้ต่างคนต่างพักผ่อนตามอัธยาศัยก็เลิศ ที่สำคัญคือที่นี่ใกล้ตลาดนัดชิเคด้า และร้านอาหารทะเลหลายร้าน เสร็จจากกิจกรรมหลักก็พาทีมงานมากินอาหารทะเลให้อิ่มท้องก่อนกลับสักมื้อเถอะ!

 

 


 

5. Royal Pavilion Hua Hin

Location: 40/88 ถนนเพชรเกษม หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

สถานที่สุดท้ายสำหรับวันนี้พาไปดู Royal Pavilion Hua Hin โรงแรมทำเลดีใกล้ตลาดโต้รุ่ง การเดินทางสะดวกสบาย ด้านในเน้นใช้โทนสีอ่อนในการตกแต่ง ให้ความรู้สึกเรียบหรู สบายตา รอบรับแขกได้เป็นหมู่คณะ มีห้องประชุมเล็กที่รองรับคนได้ 15-30 ท่าน ห้องประชุมใหญ่ที่รองรับคนได้ตั้งแต่ 50-180 ท่าน และพื้นที่จัดงานบนดาดฟ้า เหมาะสำหรับท่านที่ไม่เน้นบรรยากาศธรรมชาติมากนัก ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

 

 


ครบแล้วกับ ปักหมุด 5 สถานที่จัดปาร์ตี้บริษัทแบบค้างคืน @หัวหิน-ปราณบุรี ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เด็ดๆทั้งนั้น ไม่มีใครยอมใคร ถูกใจที่ไหนอย่าลืมคลิกปุ่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และขอใบเสนอราคากันเข้ามาได้เลย EventBanana.com พร้อมเป็นผู้ช่วยค้นหาสถานที่ให้คุณ และสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดสัมมนาแบบเจ๋งๆ ไปอ่านต่อกันได้ที่นี่ ห้องสัมมนาสุดฟิน x หัวหินถิ่นมีหอย
 

ก่อนจากกันวันนี้พี่กล้วยขอบอกบริการใหม่แกะกล่องจาก Event Banana นั่นก็คือ Catering นั่นเองงงง รวบรวมร้านอาหารจัด อาหารกลางวัน และ Snack Box เอาไว้ให้คุณ เพราะเรารู้ว่าอาหารและของว่างเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ อยากรู้ว่ามีแบบไหนน่าสนใจบ้าง คลิกตรงนี้เลย Catering Service


Comment by
  • Beatriz Goetz
  • 18/11/2561
I could not refrain from commenting. Exceptionally well written! bookmarked!!, I like your blog! Ahaa, its fastidious conversation about this piece of writing at this place at this web site, I have read all that, so now me also commenting here. http://foxnews.co.uk

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.