5 โรงแรมจัดประชุม-สัมมนา หลากสไตล์ เฮฮาก็ได้ ทางการก็ดี

 

จะจัดงานแต่ละครั้ง สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกๆคงหนีไม่พ้นสถานที่ เดินทางสะดวกมั๊ย สไตล์เป็นยังไง เข้ากับธีมงานหรือเปล่า Event Banana ขอเอาใจแม่งานทั้งหลายที่ต้องหาสถานที่จัดงาน ด้วยการรวบรวมสถานที่จัดงานหลากสไตล์ เหมาะกับงานหลากหลายรูปแบบมาไว้ให้คุณ จัดได้ทั้งงานสัมมนาแบบทางการ กึ่งทางการ หรือจะจัดดินเนอร์ปาร์ตี้แบบชิลๆก็ได้ สบายมาก ที่สำคัญคือทุกที่ทำเลดีมากๆ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า ไม่ต้องปวดหัวกับการจราจรแสนแออัดในกรุงเทพเลย ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

 

1. X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

Location: 10, 20 สุขุมวิท 52 กรุงเทพฯ

BTS อ่อนนุช - 280 ม.

 

ที่แรกวันนี้พาไป X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel อยู่บนถนนสุขุมวิท 52 โรงแรมในเครือครอสทู สไตล์โมเดิร์นทันสมัย เป็นโรงแรมที่ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็น่ารักไปหมด จะมีห้องประชุมแบบไหนให้จัดงาน ไปดูกันเลย

 

Meeting Room

ความจุ: 60 คน/Theater, 22 คน/U-Shape

 

Meeting Room ห้องประชุมโทนสีฟ้า-ขาว เข้ากันดีกับโต๊ะเก้าอี้สีดำ มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ผนังฝั่งหนึ่งติดกระจกเงา ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น เลือกจัดโต๊ะได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ ใช้จัดสัมมนาก็จัดแบบเธียร์เตอร์ ถ้าระหว่างการประชุมมีการจดบันทึกก็จัดแบบคลาสรูม หรือจะเลื่อนโต๊ะเข้ามุมเพื่อให้มีพื้นที่จัดกิจกรรมตรงกลางก็ได้เลย

 

4K cafe

ความจุ: 70-100 คน

 

อีกโซนที่น่าสนใจของ X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel Hotel คือ 4K cafe คาเฟ่น่ารักในธีมสีฟ้า-เทา มีแสงธรรมชาติส่องถึง ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง บรรยากาศดีมากๆ มีที่นั่งหลายแบบ ทั้งแบบเบาะนุ่มๆ และ โต๊ะกลม เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงชิลล์ๆ เวิร์กช็อปสบายๆ บรรยากาศกันเอง ไม่เป็นทางการมากนัก

 

 

 

2. Park Plaza Bangkok

Location:  9 สุขุมวิท ซอย 18 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ

BTS อโศก - 540 ม.

MRT สุขุมวิท - 640 ม.

 

ต่อมาพาทุกท่านไปชม Park Plaza Bangkok โรงแรมในเครือ Carlson Rezidor Hotels Group บนถนนสุขุมวิท 18 ตกแต่งเรียบหรูสไตล์ไทยโมเดิร์น มีห้องประชุมให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ และห้องที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะสวยขนาดไหน มีหน้าตาเป็นอย่างไร ไปดูกัน

 

Mezza Conference Room

ความจุ: 40-100 คน

 

Mezza Conference Room ห้องประชุมขนาดกลาง ดีไซน์หรูหรา จุดเด่นคือหน้าต่างบานใหญ่ มีแสงธรรมชาติส่องถึง ทำให้ห้องดูโปร่งไม่ทึบ เหมาะสำหรับจัดงานประชุม สัมมนาที่เป็นทางการ รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 40-100 คน ตามรูปแบบการจัดโต๊ะ

 

Sway Rooftop Pool Bar

ความจุ: 50-80 คน

 

เสร็จงานประชุมทางการแล้วก็ต้องผ่อนคลายกันสักหน่อย ขึ้นมาหาอะไรรองท้องที่ Sway Rooftop Pool Bar ดาดฟ้าบรรยากาศดีๆ ใจกลางเมืองหลวง ใช้พื้นที่นี้จัดงานเลี้ยงแบบกันเองระหว่างเพื่อนร่วมงาน จัดพูลปาร์ตี้แบบสนุกสนาน หรืองานเลี้ยงค็อกเทลแบบน่ารักกรุบกริบก็เหมาะสม รองรับผู้ร่วมงานได้ 50-80 คน

 

 

 

3. The Bazaar Hotel Bangkok

Location:  5 ถนนรัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพฯ

 

The Bazaar Hotel Bangkok โรงแรมใหม่ย่านลาดพร้าว ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องเห็น เพราะอยู่หัวมุมถนนลาดพร้าวติดกับ MRT ลาดพร้าวเลย เดินทางสะดวกมากๆ ใครขับรถมาก็มีที่จอดรถในอาคารรองรับ มีห้องจัดงานหลากหลายรูปแบบมากๆ ตั้งแต่ ห้องประชุมสำหรับ 50 คน ไปจนถึง Event Hall สำหรับจัดงานขนาดใหญ่ระดับพันคน

 

Ratchayothin Grand

ความจุ: 60-350 คน

 

ห้องรัชโยธิน ตั้งอยู่บนชั้น 20 ของ The Bazaar Hotel Bangkok ห้องจัดงานดีไซน์หรูหรา เน้นใช้โทนสีม่วง แสดงถึงความสง่างาม มีหน้าต่างบานใหญ่ มองเห็นวิวถนนรัชดา-ลาดพร้าว เหมาะสำหรับจัดงานประชุม สัมมนา หรือจะใช้จัดงานแต่งงานก็เหมาะสม ห้องนี้สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุด 350 คน

 

Event Hall

ความจุ: 1500-2000 คน

 

สำหรับผู้ที่ต้องการจัดงานประชุม สัมมนาสเกลใหญ่ เลือกใช้ Event Hall ได้เลย ด้านในตกแต่งเรียบง่ายเหมาะกับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ประชุม สัมมนา ไปจนถึงงานคอนเสิร์ต ทอล์คโชว์ หรือแม้กระทั่ง งานแฟร์มหกรรมขายสินค้า เพราะห้องนี้สามารถรองรับคนได้ถึง 2000 คน เดินทางสะดวก หาง่าย มีห้องเยอะแบบนี้ไม่จองไม่ได้แล้ว!

 

 

 

4. Dream Hotel Bangkok

Location: 10 สุขุมวิท ซอย 15 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ

 

Dream Hotel แฟชั่นโฮเทลสุดเลิศบนถนนสุขุมวิท 15 จุดเด่นคือคิวบิกตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ยิ่งช่วงปิดไฟตอนกลางคืนนะ ได้อารมณ์เหมือนเดินอยู่บนแคตวอล์กเลยทีเดียวเชียว แค่ล็อบบี้ก็จาเต็มขนาดนี้แล้ว ห้องประชุมจะขนาดไหน ไปดูกัน

 

HAUTE COUTURE

ความจุ: 25-70 คน

 

ห้องประชุมขนาดกลางรองรับคนได้ 25-70 คน ตามรูปแบบการจัดโต๊ะ การตกแต่งภายในให้ความรู้สึกเรียบหรู เน้นใช้โทนสีน้ำเงิน-ทอง ดูสุมขุม ผสมผสานกับลายไทยบนผนังได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการประชุมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประชุมสัมมนาแบบเป็นทางการ หรือใช้จัดงานเลี้ยง ปาร์ตี้รับรองขนาดเล็กก็เลิศ

 

FLAVA VENUES

ความจุ: 180-200 คน

 

ห้องอาหารสุดชิค เอาไว้จัดปาร์ตี้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว หรือจะใช้จัดงานเลี้ยงรับรองลูกค้าก็เลิศ ด้านในตกแต่งสไตล์โมเดิร์นชิค เพิ่มความเก๋ให้ห้องไปอีกด้วยรูปปั้นเสือดาวสีชมพู และเสือโคร่งสีฟ้า ส่วนนี้รองรับผู้เข้าร่วมงาน 180-200 คนได้สบายๆ ไม่แออัด ใครที่อยากจัดงานปาร์ตี้ธีมจัดๆ หรือสัมมนาด้านแฟชั่น อย่าลืมใส่ Dream Hotel ไว้ในลิสต์ด้วยนะ

 

 

 

5. Prime Hotel Central Station

Location:  23/34-35 ถนนตรีมิตร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

MRT หัวลำโพง - 190 ม.

 

ที่สุดท้ายสำหรับวันนี้ ขอเสนอ Prime Hotel Central Station ตั้งอยู่เยื้องๆสถานีรถไฟหัวลำโพง ไม่ไกลเยาวราช เรียกได้ว่าทำเลดีมากๆ มาประชุมเสร็จแอบแว๊บไปหาของกินเพลินๆที่เยาวราชต่อได้ สวยๆ ห้องประชุมของที่นี่จะหน้าตาเป็นแบบไหน ไปดูกันเลย

 

Station 2 (ห้องสเตชั่น 2)

ความจุ: 120-160 คน

 

ห้องแรก พาไปดู Station 2 ห้องประชุมขนาดกลาง รองรับผู้ร่วมงานได้ 120-160 คน ตกแต่งสไตล์เรียบหรู โทนสีอ่อน สว่าง สะอาดตา เข้ากับธีมงานหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนา แบบทางการ และกึ่งทางการ

 

Grand Station Hall (ห้องแกรนด์สเตชั่นฮอล)

ความจุ: 270-410 คน

 

ต่อมาเป็น Grand Station Hall ห้องประชุมขนาดใหญ่ สไตล์สุขุม เรียบง่าย มีแสงธรรมชาติส่องถึง ทำให้ตัวห้องดูไม่ทึบ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าร่วมประชุม รองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 410 คน เหมาะสำหรับงานประชุม หรือสัมมนาทั้งแบบที่เป็นทางการ และกึ่งทางการ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมครบครัน


 

 

 

ครบแล้วกับ 5 ห้องประชุม สัมมนาหลากสไตล์ ทางการก็ได้ เฮฮาก็ดี ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถูกใจห้องไหนอย่าลืมคลิกขอใบเสนอราคา เพื่อรับการบริการจาก Event Banana ผู้ช่วยในการหาสถานที่จัดงานของคุณ ที่เราเต็มเต็มให้คุณแบบครบวงจร จองง่ายครบ จบในที่เดียว ก่อนจากกันวันนี้เอาใจคนรักปาร์ตี้ ด้วยการนำเอา 5 สถานที่จัดงานแบบ 2in1 ได้ทั้งสัมมนาและปาร์ตี้ มาฝาก จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลยสมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.