5 Co-Working Space สุดปังเพื่อชาว SME และ Startup


ธุรกิจ Startup และ SMEs เป็นธุรกิจที่จำเป็นต้องใช้ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ บางครั้งการนั่งอยู่ในสถานที่ หรือ บรรยากาศเดิมๆ ก็ยากที่จะเกิดมุมมองและไอเดียใหม่ๆที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนโลกได้ ด้วยเหตุนี้เอง Co-Working Space จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ให้เป็นสถานที่ทำงานสำหรับชาว Startup และ SMEs  ซึ่งทุกที่ล้วนถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี โดยยึดเอาผลประโยชน์ของผู้ใช้งานเป็นหลัก เผลอๆ ออกมาทำงานนอกสถานที่อาจจะได้พบเพื่อนใหม่ที่พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ ช่วยต่อยอดทางธุรกิจกันได้ ลองมาดูกันดีกว่าว่าวันนี้ Event Banana จะเอา Co-Working Space เจ๋งๆอะไรมาฝากทุกคนบ้าง
 
 

1. Xchange Space | KX Knowledge Xchange

Location: 110/1 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
BTS วงเวียนใหญ่ - 350 ม.
 
ที่แรกวันนี้พาไป Xchange Space ตั้งอยู่บนชั้น 13 ของ KX Knowledge Exchange พื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้ย่านฝั่งธน ห่างจาก BTS สถานีวงเวียนใหญ่ (ทางออก 4) เพียง 350 เมตรเท่านั้น ด้านในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ผนังปูนเปลือย และ เพดานที่เห็นโครงสร้างของระบบไฟในอาคาร มีหน้าต่างรับแสงธรรมชาติ ตรงกลางเเป็นพื้นที่โล่งสำหรับผู้ที่อยากนั่งผ่อนคลาย มีโซฟาและโต๊ะริมหน้าต่าง พร้อมเก้าอี้ทรงสูงไว้รองรับ นอกจากนี้ด้านในยังมีโต๊ะยาวสำหรับนั่งทำงาน ปรึกษาหารือกัน เหมาะมากๆสำหรับชาวสตาร์ทอัพและเอสเอ็มอีทั้งหลาย ที่ยังไม่อยากเช่าออฟฟิศ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน
 
 
 
 
 

 2. Muchroom

Location:  61 ซ.ประดิพัทธ์ 23 ถ.ประดิพัทธ์ พญาไท กรุงเทพฯ
BTS สะพานควาย - 250 ม.
MRT กำแพงเพชร - 440 ม.
 
ที่ที่สองในวันนี้ พาทุกท่านไปรู้จักกัน Muchroom Co-Working Space เกิดจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้ง 3 คน ที่เห็นความสำคัญของที่ทำงานบรรยากาศดีๆ Muchroom จึงเป็นบ้านน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น น่าทำงาน ที่สำคัญคือทำเลดี ห่างจาก BTS สะพานควาย (ทางออก 3) 250 เมตร เดินมาได้ไม่ลำบาก ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการทำงาน ทั้งเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ และแสงสว่างภายในบ้าน เหมาะสมและเป็นมิตรต่อคนทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟรีแลนซ์ ชาวสตาร์ตอัพ และเอสเอ็มอีทั้งหลาย
 

 
 
 

 3. Pencave

Location:  48 สุขุมวิท, แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพฯ
BTS พระโขนง - 120 ม.
 
ที่ที่สามวันนี้พาไป Pencave Co-Working Space สถานที่ดีไซน์เก๋ เน้นโครงสร้าง ใกล้ BTS พระโขนง (ทางออก 4) Pencave ถูกออกมาเพื่อเป็นสถานที่พบปะ และสร้างสรรค์ผลงานของเหล่าคนทำงาน ดีไซน์เนอร์และนักออกแบบทุกแขนง มีพื้นที่หลายส่วนให้เลือกนั่งทำงาน ทั้งแบบเข้ามุมเป็นส่วนตัว เบาะนิ่มๆไว้พักสายตา และโต๊ะรวมสำหรับประชุม หรือทำงานกลุ่ม 3-5 คน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานครบครัน  เหล่าฟรีแลนซ์และคนทำงานทั้งหลาย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!
 

 
 
 

4. Paperwork

Location:  อาคาร K.S.ซอยสาธร 9 ถนนสาธรใต้ ยานนาวา สาธร กรุงเทพฯ
BTS ช่องนนทรี - 470 ม
 
มาถึงลำดับที่สี่กันแล้ว Paperwork Co-Working Space เวิร์กสเปซสไตล์โมเดิร์น-ลอฟต์ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี ด้านในมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งทำงาน หรือคุยงานสบายๆ จะเลือกนั่งโต๊ะยาว หรือ โต๊ะกลม เลือกได้ตามความเหมาะสม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานครบครัน สำหรับชาวสาร์ตอัพและเอสเอ็มอีท่านใดที่ต้องการการความเป็นส่วนตัวในการทำงาน ที่ Paperwork ก็มีห้องแบบส่วนตัวไว้รองรับ ใครชอบสไตล์นี้ อย่าช้า ขอใบเสนอราคาได้เลย!
 

 
 
 

5. Hubba Silom

Location:  ชั้น19 Silom Complex 191 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
BTS ศาลาแดง - 50 ม.
 
ลำดับสุดท้ายของวันนี้ Hubba Silom เวิร์กสเปซใหม่ในเครือ Hubba โคเวิร์กกิ้งสเปซเจ้าแรกๆของไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น 19 สีลมคอมเพล็กซ์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ห่างจากสถานีเพียง 50 เมตรเท่านั้น ใกล้กว่านี้มีอีกไหม สาขานี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง HUBBA และ stock2morrow ด้านในมีโต๊ะยาวและโต๊ะริมหน้าต่างให้เลือกนั่งได้ตามความต้องการ ความพิเศษของสาขานี้คือ มีพื้นที่ส่วนที่เป็นออฟฟิศให้เช่า และพื้นที่จัดงานประชุม สัมมนา รองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 200 คน  เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมกลุ่มของเหล่าสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีอย่างแท้จริง
 

 
 
 
ครบแล้วกับ 5 Co-Working Space สุดปังเพื่อชาว SME และ Startup ถูกใจที่ไหนก็อย่าลืมกดขอใบเสนอราคากันเข้ามาได้เลย Event Banana พร้อมให้บริการคุณ แต่ถ้าหากยังไม่ถูกใจ เข้าไปค้นหาสถานที่กว่า 1,000 สถานที่ได้ EventBanana.com ที่เราได้รวบรวมสถานที่สำหรับจัดงานหลากหลายรูปแบบเอาไว้ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม สัมมนา ปาร์ตี้ แต่งงาน ใช้งานได้ง่าย เร็ว ฟรี จองง่ายครบ จบในที่เดียว และสำหรับใครที่กำลังมองหาห้องประชุมแนวโคเวิร์กกิ้งสเปซราคาไม่แรง ไปดูกันต่อได้ที่นี่เลย 5 ห้องประชุม จาก 5 Co-working Space ราคาหลัก 1,000 บาท 


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.