จะดีแค่ไหน ถ้าได้แต่งงานริมทะเล รวม 5 โรงแรมเก๋จัดงานแต่งริมหาดพัทยา

 
 
สวัสดีชาว Event Banana ทุกคน ใกล้ถึงช่วงไฮซีซั่นของการแต่งงานแล้ว เราเลยขอเอาใจคนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ริมชายหาด สุดโรแมนซ์ โดยการรวบรวมสถานที่จัดงานริมหาดพัทยา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวไทยและชาวต่างชาติมาไว้ให้ทุกคน  จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน
 

1. Holiday Inn Pattaya

Location: 463/68, 463/99 ถนน พัทยาสาย 1 เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี
 
ที่แรกวันนี้ พาทุกท่านไปชม Holiday Inn Pattaya โรงแรมหรูริมหาดพัทยา วิวสวย บรรยากาศดี ทำเลเยี่ยม มีห้องบอลรูม 1+2 ขนาดใหญ่ พื้นที่ 625 ตารางเมตร สามารถแบ่งเป็นห้องเล็กได้ 2 ห้อง ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีเข้มทำให้ห้องมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก แสง สี เสียงครบครัน โดยห้องบอลรูม 1+2 สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ 250-550 คน
 

2. Veranda Resort Pattaya MGallery by Sofitel 

Location:  211 หมู่ 1 นาจอมเทียน ซอย 4 พัทยา ชลบุรี
 
Veranda Resort Pattaya MGallery by Sofitel โรงแรม 5 ดาว ในเครือ Accor Hotels โรงแรมหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ผสมผสานกับศิลปะและวัฒนธรรมพื้นบ้านได้อย่างลงตัว สามารถจัดงานแต่งงานได้ 2 โซนคือ ริมสระว่ายน้ำและข้างห้องอาหาร บริเวณริมหาดสามารถจัดไพรเวทดินเนอร์สุดโรแมนติก หรือจัดงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็หวานสุดๆ
 

3.  Royal Wing Suites & Spa

Location: 353 ถนนพระตำหนัก พัทยา ชลบุรี
 
Royal Wing Suites & Spa โรงแรมในเครือรอยัล คลิฟ โฮเต็ล ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยา เดินทางสะดวก มีพื้นที่สำหรับจัดงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งริมหาด และในอาคาร เข้ากับงานแต่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบไทยๆ ตะวันตก หรืออินเดีย เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานแบบเป็นกันเองเฉพาะคนสนิท และงานแต่งงานขนาดใหญ่ที่มีผู้ร่วมงานหลักพันคน ความพิเศษของที่นี่คือ มีบริการสปาและทรีตเมนต์สำหรับคู่บ่าวสาวให้ผ่อนคลายและดูดีที่สุดในวันพิเศษ

 
  

4. Eastern Grand Palace

Location:  99/1 ซอยเขาตาโล ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ บางละมุง ชลบุรี
 
Eastern Grand Palace โรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนาดเล็กหลักสิบไปจนถึงขนาดใหญ่หลักร้อย ภายในห้องกว้างขวางเน้นใช้โทนสีสุภาพสะอาดตา เข้ากับธีมงานหลากหลายรูปแบบ นำเอาเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาเป็นส่วนหนึ่งของห้องได้อย่างลงตัว มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมบริการ และทำให้งานแต่งงานของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 
 

5. Siam Bayshore Resort Pattaya

Location: 559 Beach Road, Pattaya City, Thailand Chon Buri 20150
 
อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์ไทยที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ Siam Bayshore Resort Pattaya โรงแรมเก่าแก่ ในเครือ Sukosol ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “โอเอซิสแห่งพัทยา” มีหลายโซนให้เลือกจัดงาน  ไม่ว่าจะเป็นริมหาด ในสวน หรือในอาคาร รองรับการจัดงานแต่งงานหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบไทยๆ หรือสไตล์ตะวันตก พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่จะช่วยเนรมิตให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบ เหมือนฝันที่เป็นจริง
 
 
 
ครบแล้วกับ 5 โรงแรมหรู จัดงานแต่งงานริมหาดพัทยา เป็นอย่างไรกันบ้าง ถูกใจที่ไหนก็กดขอใบเสนอราคากันเข้ามาได้เลย หรือถ้ายังไม่ถูกใจก็เข้าไปค้นหาสถานที่ได้ใน EventBanana.com ที่เรารวมรวมสถานที่จัดงานกว่า 1,000 สถานที่เอาไว้ให้คุณ จองง่ายครบ จบในที่เดียว เราเติมเต็มให้คุณอย่างครบวงจร และสำหรับใครที่อยากแต่งงานสไตล์ไทยๆ ย้อนยุค  เรารวบรวมสถานที่ยอดฮิตเอาไว้แล้ว ไปดูกันเลย พามาส่อง 5 อันดับเรือนไทย "ที่คนนิยมจัดงานแต่งงาน"


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.