SCG Experience สถานที่จัดงานดีไซน์ล้ำ ศูนย์รวมไอเดียแต่งบ้าน เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

กลับมาพบกันอีกครั้งกับรีวิวสถานที่แบบจัดเต็มกับ Event Banana วันนี้เราขอนำทุกท่านไปชม SCG Experience สถานที่จัดงานดีไซน์ล้ำ รูปทรงแปลกตา ตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เอกมัย-รามอินทรา) ในโครงการ Crystal Design Center เดินทางไม่ยาก ใกล้ทางด่วน ที่จอดรถเพียบ

 

 

SCG Experience ศูนย์รวมไอเดียและนวัตกรรมใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน เป็นแหล่งรวมตัวของกลุ่มนักออกแบบ สถาปนิก มัณฑนากร และคนรักบ้าน ด้านในมีทั้งหมด 3 ชั้น คือ

  • ชั้นที่ 1 SCG Village เกิดจากการรวบรวมความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการ SCG ชั้นนี้จึงเป็นที่รวบรวมข้อมูล ความรู้ และตัวอย่างเกี่ยวกับบ้านที่ลูกค้าให้ความสนใจ เช่น บ้านกันเสียง บ้านเย็น และบ้านสำหรับผู้สูงอายุ เป็นต้น ชั้นนี้มีส่วนที่เป็นพื้นที่จัดงานและห้องประชุมรวมอยู่ด้วย

  • ชั้นที่ 2 COTTO Surface Covering and Sanitary Ware ชั้นนี้จะรวบรวมความรู้เกี่ยวกับห้องน้ำ ห้องครัว กระเบื้อง โดยมีตัวอย่างห้องน้ำหลากสไตล์ให้เลือกชม ชั้นนี้มี XP Library คลังข้อมูลรวบรวมหนังสือหายากเกี่ยวกับบ้าน รอให้คุณมาเปิดอ่าน และ XP Designer Club คลับสุดเก๋หรือพื้นที่ทำงานสำหรับดีไซน์เนอร์ทันสมัย

  • ชั้นที่ 3 Product Variety รวบรวมสินค้าวัสดุก่อสร้างจากเอสซีจี หลังคา ฝ้า ผนัง เพดาน รวมไปถึงสวนและภูมิทัศน์นอกบ้านอย่างครบครัน พร้อมให้ความรู้และคำแนะนำในการสร้างบ้าน

 

คอนเซ็ปต์ของสถานที่น่าสนใจขนาดนี้ พื้นที่จัดงานต้องไม่ธรรมดาแน่นอน พื้นที่จัดงานของที่นี่จะหน้าตาเป็นแบบไหน ไปดูกันเลย

 

1. XP Hall

ความจุ: 400 คน/Theater | 400 คน/Cocktail

 

ส่วนแรกที่คุณจะได้พบเมื่อก้าวเข้ามาใน SCG Experience คือ XP Hall โถงกว้างเปิดโล่ง พื้นที่ขนาด 380 ตารางเมตร มีแสงธรรมชาติส่องถึง ใช้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัว ออกบูธประชาสัมพันธ์ นิทรรศการ หรือสัมมนาให้ความรู้ รองรับผู้ร่วมงานได้ 400 คน ตามรูปแบบการจัดโต๊ะ

 

ภาพรวมของ HP Hall เนื้อที่กว้างขวาง รองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ

    

ด้วยความที่เป็นโถงกว้าง ทำให้ข้อจำกัดเรื่องความสูงของเวทีหมดไป ดีไซน์เวทีได้ดั่งใจ ไร้กังวล จัดงานนิทรรศการได้สบายมาก

 


 

สำหรับงานประชุม สัมมนา ขนาดกลาง สามารถเลือกใช้พื้นที่สีเขียวหน้าประตูทางเข้าได้ รองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ 100 คน (Theater) แถมยังมีที่เหลือพอสำหรับตั้งโต๊ะลงทะเบียนได้อีกด้วย
 

  ​จอง XP Hall คลิก
  

2. XP Auditorium

ความจุ: 40 คน/Classroom | 80 คน/Theater

 

อีกส่วนหนึ่งที่อยากแนะนำ คือ XP Auditorium ห้องประชุมเอนกประสงค์สำหรับการประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัว พื้นที่ 90 ตารางเมตร รองรับผู้ร่วมประชุมได้ 80 คน (Theater) มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมครบครัน ด้านในตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีดำ-ครีม มีแสงธรรมชาติส่องถึง ความพิเศษของห้องนี้คือ สามารถเปิดผนังฝั่งขวามือออกได้ กลายเป็นห้องเปิด จุคนได้เยอะขึ้น

 

ฟังก์ชั่นถอดผนังเหมาะสำหรับจัดงานประชุมหรืองานอีเวนต์ สามารถเชื่อมตรงส่วนนี้กับ XP Hall ได้ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดถึง 500 คน

จอง XP Auditorium คลิก

 

ที่ SCG Experience ช่วยให้คุณออกแบบงานได้ดั่งใจ อยากจัดงานรูปแบบไหนเลือกได้ตามใจคุณ อยากได้งานบรรยากาศสบายๆ เปิดโล่ง เวทีสูง จัดนิทรรศการไปที่ XP Hall อยากจัดงานประชุมที่มีความเป็นส่วนตัว  มีห้อง XP Auditorium ไว้รองรับ อยากจัดงานอีเวนต์ใหญ่ก็สามารถรวมพื้นที่ XP Hall และ XP Auditorium เข้าด้วยกันได้เลย ที่สำคัญคือที่นี่เป็นศูนย์รวมความรู้และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเกี่ยวกับการแต่งบ้าน เสร็จจากงานประชุม หรือสัมมนาแล้ว ก็เดินเล่นหาไอเดียแต่งบ้านใหม่ ๆ ไปด้วยได้เลย มาที่เดียวได้ประโยชน์สองอย่าง เลิศ!

 

 

อ่านมาถึงตรงนี้ทุกคนเริ่มมีไอเดียจัดงานกันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย หากสนใจจองพื้นที่จัดงานที่ SCG Experience อย่าลืมกดขอใบเสนอราคา Event Banana พร้อมเป็นผู้ช่วยจัดงานให้คุณ จองง่ายครบจบในที่เดียว และเติมเต็มให้คุณแบบครบวงจร ก่อนจากกันวันนี้เรามีเทคนิคจัดงานสัมมนาให้ว้าวตั้งแต่ก้าวเเรก มาฝาก จะมีอะไรดีๆบ้าง ไปอ่านกันเลย

 

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.