รวม Co-Working สำหรับ Hard Worker

 

Hello ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วในบทความแนะนำสถานที่เจ๋งๆ โดย Event Banana วันนี้หัวข้อเอาใจคนชอบทำงานดึก ไม่รู้เป็นอะไร ไม่ดึกคิดงานไม่ออก Work Hard กันอย่างนี้ทำงานที่บ้านคนเดียวมันก็เปลี่ยวหัวใจ เปลี่ยนที่ทำงานกันดีกว่า เรามี Co-Working Space เจ๋งๆที่เปิด 24 ชั่วโมงมาฝาก ไว้นั่งทำงาน อ่านหนังสือ รับรองว่าไปปุ๊ป คิดงานออกปั๊ป ไอเดียพุ่งกระฉูดแน่นอน

 

1. Let's say Cafe: 24 hours

 
Location: 440/19-20 ราชวิถี 3 ถนนพญาไท กรุงเทพฯ
BTS อนุสาวรีย์ฯ - 390 ม.
 
Let's say Cafe ร้านคาเฟ่สุดน่ารักย่านอนุสาวรีย์ชัย ที่มีมาสคอตเป็นคุณหมาป่า เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ห่างจาก BTS อนุสาวรีย์ ประมาณ 4 เมตร เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับบรรยากาศเป็นกันเอง ทำให้คุณไม่รู้สึกเคอะเขิน มีโต๊ะมากพอให้ทุกได้นั่งทำงาน ที่สำคัญมีปลั๊กไฟให้ยืมใช้ด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่พอเลย เหมาะมากสำหรับการนั่งทำงานเพลินๆ ยามดึก หิวก็มีอาหาร ขนมให้สั่งได้ตลอด ในราคาที่สมเหตุสมผล
 

 
 

2. Naplab


Location: ซอยจุฬาฯ 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
BTS สนามกีฬาฯ - 570 ม.
 
NapLab Co-Napping Space เปิด 24 ชั่วโมง ที่เป็นเหมือน Community เล็กๆ ที่รวบรวมทุกอย่างที่จำเป็นต่อการทำงานเอาไว้ให้พร้อม ไอเดียที่ดีจะเกิดขึ้นได้เมื่อเราไม่มีความกดดัน คิดงานจนเหนื่อย สมองล้า อยากงีบแล้วค่อยไปทำงานต่อ ที่นี่ก็มีห้องให้งีบ ไม่ต้องกังวลเรื่องความไม่เป็นส่วนตัวเพราะว่าที่นั่งและที่นอนของที่นี่ถูกจัดไว้เป็นสัดส่วนไม่รบกวนซึ่งกันและกัน

 

 

3. KliqueX Samyan

 
Location: 355 อาคารแอมพาร์ค ชั้น 3 ห้องเลขที่ B309-310 ถ.เจริญเมือง วังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพฯ
BTS สนามกีฬาฯ - 850 ม.
MRT หัวลำโพง - 890 ม.
 
KliqueX Samyan พื้นที่สร้างสรรค์ผลงานสำหรับคนอาร์ตๆ ตั้งอยู่ที่ I’m Park ชั้น 3 มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือสบายๆ ด้านในตกแต่งสีสันสดใส สไตล์โมเดิร์น นั่งทำงานที่นี่รับรองไม่มีง่วง อยู่ได้ทั้งวัน มีบริการขนมและบะหมี่ราคามิตรภาพ ไม่รู้จะไปนั่งทำงานที่ไหน ลองมาที่นี่ดูสิ ลองแล้วจะติดใจ

  

 

4. Nexdots

 
Location:  357 จุฬาฯ 22 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
BTS สนามกีฬาฯ - 850 ม.
MRT หัวลำโพง - 900 ม.
 
Nexdots ตั้งอยู่ที่ I’m Park ชั้น 2 ด้านในตกแต่งสไตล์ Earth Tone เน้นโทนสีน้ำตาล ผนังลายอิฐ   มีต้นไม้ประดับตกแต่ง เพิ่มความผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ หรือทำงานได้ยาวๆ มีพื้นที่หลายพื้นที่แยกเป็นสัดส่วน พร้อมปลั๊ก ใครอยากนั่งเงียบๆก็เลือกนั่งใน Silent Room หรือใครอยากได้บรรยากาศชิลๆเป็นกันเอง ก็เลือกโซน Living Room จะนั่งบนโต๊ะหรือนั่งพื้นหญ้าเลือกได้ตามชอบ อีกโซนหนึ่งที่อยากแนะนำคือ See the View นั่งตรงนี้ได้รับอากาศธรรมชาติ รวมถึงได้เห็นวิวสวยๆของสวนในยามค่ำคืนอีกด้วย

  

 

 5. Growth cafe & co

 
Location:  236/8-9 ซอย สยามสแควร์ 2 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
BTS สยาม - 270 ม.
 
Growth cafe & co คาเฟ่น่ารักที่มีสีหลักเป็นสีเขียว ร้านนี้ ตั้งอยู่ที่สยาม ซอย 2 ทางเข้าเป็นประตูสีเขียวเด่นเป็นสง่าหาไม่ยาก ด้านในมีต้นไม้เป็นส่วนประกอบสำคัญ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่เปิด 24 ชั่วโมง เอาใจคนทำงานและนักเรียนนักศึกษาทุกเพศทุกวัย ที่ต้องปั่นงาน ติวหนังสือ หลบฝน หนีรถติด หรืออะไรก็ตามแต่ มาที่ Growth นั่งได้ยาวๆ ดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น ทำงานได้สบายๆ เพราะที่นี่เค้าจัดปลั๊กไฟส่วนตัวมาให้ทุกโต๊ะ อย่าลืมสั่งอิตาเลี่ยนโซดามาจิบสักแก้ว รับรองสดชื่นอยู่ได้ทั้งคืนเลย

 


6. Link Collaboration Space

Location : 1706 Banthat Thong Rd, แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน Bangkok 10330
BTS สนามกีฬาฯ - 1120 เมตร
MRT หัวลำโพง - 570 เมตร

Link Collabolation Space พื้นที่ครีเอทีฟสำหรับคนรุ่นใหม่ ร้านนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ Loft และจัดวางพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานคล้ายออฟฟิศ หรือพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับคิดงานเชิงครีเอทีฟ  นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมส่วนตัว ไว้สำหรับคุยงานกันแบบไพรเวทอีกด้วย เหมาะสำหรับทุกวัยที่ต้องการใช้พื้นที่คิดงาน ประชุมงาน หรือแม้แต่นั่งคุยเล่นกันชิลล์ๆ


 
ครบแล้วกับ Co-working สำหรับ Hard Worker เปิด 24 ชั่วโมงที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละที่เด็ดๆทั้งนั้น ทุกๆสถานที่ล้วนแต่ออกแบบมาเพื่อรองรับคนทำงาน เห็นแล้วรู้เลยว่าทุกอย่างได้ผ่านกระบวนการคิดมาเป็นอย่างดี บางที่ก็ทำได้มากกว่าเป็น Co-Working Space เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือน EventBanana.com ที่เป็นทุกอย่างให้คุณ ทั้งค้นหาสถานที่จัดงาน ลงทะเบียน อาหาร แสง สี เสียง มาที่เดียวได้ครบทุกอย่าง ง่ายครบจบในที่เดียว
 
ก่อนจากกันไปวันนี้ ขอฝากบทความสำหรับคนที่กำลังมองหา 5 ห้องประชุมจาก 5 co-working space ในราคาหลัก 1,000 บาท รับรองไม่ผิดหวัง สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้า จะเป็นเรื่องอะไรนั้นรอติดตามกันได้เลย :)สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.