ของมันต้องจอง 5 ห้องประชุม ทำเลดี ติดรถไฟฟ้า

 
Hello ชาว Event Banana ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วค่า สำหรับแม่งานทั้งหลายที่กำลังมองหาห้องจัดงานสวยๆ ในโรงแรมแบบ Perfect ไม่ว่าจะจัดงานประชุมทีมแบบ Private หรืองานสัมมนาในห้องสวยๆ วันนี้เราเลยคัดสรรห้องจัดงานสุดเพอร์เฟคมาฝากทุกคนกัน เพราะของมันต้องจอง ห้องสวยแล้วราคายังโดนใจอีกด้วย ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง 

Highlights 

  • Holiday Inn Express Bangkok Siam โรงแรมเก๋ไก๋สไตล์โมเดิร์นย่านสยามสแควร์
  • Pullman Bangkok Grande Sukhumvit โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองระดับ 5 ดาวในย่านอโศก
  • Somerset Ekamai Bangkok ที่จัดงานเรียบง่ายดูดีมีระดับ สุดแสนเพอร์เฟค 
  • Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit  หรูหราแบบ Minimal อีกหนึ่งโรงแรมที่ฮอตฮิตสุดๆ 
  • Sofitel So Bangkok  โรงแรมสุดหรูย่านสาธร มีสไตล์สุดเก๋ไม่เหมือนใคร
 

1. Holiday Inn Express Bangkok Siam

Holiday Inn Express Bangkok Siam

ที่แรกกับโรงแรมใจกลางเมืองใกล้สยามสแควร์กับโรงแรมสวยๆ Holiday Inn Express Bangkok Siam ในเครือ Holiday Inn ที่มีความหรูหราสุด Luxury แถมห้องจัดงานที่นี่ยังเพอร์เฟคไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะ ด้วยสไตล์การตกแต่งดูโมเดิร์นมีความเก๋ไก๋ ดูทันสมัย เรียบง่าย ไม่เยอะ เน้นการใช้โทนสีที่ดูเท่ๆ อย่างสีเทา สีดำ สีน้ำตาล ส่วนจัดงานของที่นี่ก็มีทั้งห้องประชุมทีมแบบส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องสัมมนาจัดงานต่างๆ รับรองได้ว่าจองที่นี่ถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน
Location: 889 ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรงุเทพฯ
BTS/MRT: BTS สนามกีฬาฯ
Holiday Inn Express Bangkok Siam
 

2. Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

มาถึงอีกหนึ่งโรงแรมที่เราขอแนะนำทุกคนเลยก็คือ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองระดับ 5 ดาวในย่านอโศก ที่เดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS และ MRT ใกล้กับสถานที่สำคัญมากมาย เช่น Terminal 21, ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โรงแรมแห่งนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเลยในเรื่องของการบริการหรือการตกแต่งที่มีความหรูหรา และอาหารอร่อย เชื่อว่าจะต้องสร้างความประทับให้แก่ผู้ที่มาเยือนเป็นอย่างดีแน่นอนไม่ว่าจะจัดงานประชุมหรืองานสัมมนารวมทั้งงานแต่งงาน และ งานเลี้ยงต่างๆ
Location: 30 ซอยสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
BTS/MRT: BTS อโศก/ MRT สุขุมวิท
Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
 

3. Somerset Ekamai Bangkok

Somerset Ekamai Bangkok

อีกหนึ่งสถานที่จัดงานสุดเพอร์เฟค ต้องนี่เลย Somerset Ekamai Bangkok โรงแรมสุดหรูที่มีการตกแต่งสวยงาม เน้นบรรยากาศที่อบอุ่น แต่หรูหรา มีความเรียบง่ายของการตกแต่ง ดูดีตั้งแต่การใช้เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ เน้นโทนสีขาวและสีน้ำตาล ส่วนห้องจัดงานสัมมนาของที่นี่เป็นอีกหนึ่งแห่งที่สวยเก๋ไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะ มีทั้งห้อง Auditorium Room ที่เน้นการลดหลั่นเป็นขั้นบันได เหมาะสำหรับการจัดสัมมนาสุดๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมเอาไว้รับรองผู้ที่อยากได้ห้องคุยงานแบบ Private อีกด้วยล่ะ
Location: 22/1 เอกมัยซอย 2 ถนนสุขุมวิท 63 กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS เอกมัย
Somerset Ekamai Bangkok

 

4. Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

อีกหนึ่งโรงแรมหรูในเครือ Novotel กับ Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit ที่อยู่ใกล้ BTS เพลินจิตแค่ไม่กี่อึดใจ สำหรับการตกแต่งของโรงแรมแห่งนี้บอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะอยู่ในระดับมาตรฐานที่มีความหรูหรา ดูดีไม่แพ้ที่ไหน นอกจากนี้ยังมี Meeting Facilities ไว้คอยให้บริการ ไม่ว่าจะจัดงานสัมมนาบิ๊กไซส์ จุคนเยอะๆ หรือว่าจัดประชุมทีมแบบ Private ต้อนรับผู้ใหญ่หรือลูกค้าคนสำคัญ รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
Location: 566 ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS เพลินจิต
 
Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit
 

5. Sofitel So Bangkok

Sofitel So Bangkok

มาถึงโรงแรมสุดท้ายกบโรงแรมสุดหรูย่านสาธร ที่มีการตกแต่งโมเดิร์น โดดเด่น หรูหราและมีสไตล์สุดเก๋ไม่เหมือนใคร นั่นคือ Sofitel So Bangkok โดยโรงแรมแห่งนี้จะเน้นการตกแต่งที่ดูหรูหรา สุด Luxury ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าโรงแรม หากคุณมองหาที่จัดประชุมแบบหรูหรา ที่นี่แหละเหมาะสมสุดๆ ห้องประชุมของที่นี่จะเน้นความเป็นส่วนตัว สามารถจุคนได้มากสุดถึง 30 คน เลยทีเดียว ส่วนถ้าใครที่อยากจะจัดงานใหญ่กว่านั้นที่โรงแรมนี้ห็มีห้องจัดเลี้ยงด้วยเช่นกัน และแอบกระซิบว่าหากใครชอบ Pool party ที่นี่ก็เพอร์เฟคสุดๆ
Location: 2 ถนนสาทรเหนือ บางรัก กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ศาลาแดง/MRT ลุมพินี
 
Sofitel So Bangkok
 
จบไปแล้วค่ากับทั้ง 5 โรงแรมจัดสัมมนาสุดเพอร์เฟคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ และหากใครที่กำลังมองหา ที่จัดงานชิคๆ เก๋ๆ แล้วล่ะก็ ต้องนี่เลย ​8 ที่จัดงานสุดชิคเดินทางง่าย ใจกลางกรุงฯ นอกจากนี้หากว่าคุณเป็นคนที่ต้องจัดงานแต่ว่าไม่มีเวลา ให้เราเป็นผู้ช่วยคุณสิ เพียงแค่  www.eventbanana.com คุณก็จะได้พบกับสถานที่มากกว่าหนึ่งพันแห่งที่ครอบคลุมการจัดงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานสัมมนากรุงเทพฯ งานปาร์ตี้ แฮงเอ้าท์ สังสรรค์ ไปจนถึงงานเลี้ยงของบริษัทหรือจะงานแต่งงานสุดโรแมนติก เราก็มีสถานที่มากมายให้คุณเลือก คุณ ชอบที่ไหน ถูกใจที่ไหน แค่คลิกขอใบเสนอราคาแล้วรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย อีกทั้งเรายังมีตัวเลือกหลากหลายตาม budget ของคุณ และมีราคาต่อหัวชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีมากกว่าแค่สถานที่ เราเติมเต็มงานของคุณแบบครบวงจร ด้วย อุปกรณ์ตกแต่ง วงดนตรี แสงเสียง และอื่นๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบ ประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋า!

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.