รวม 5 ห้องประชุมสวยในโรงแรมสุดหรูดู Luxury

รวม 5 ห้องประชุมสวยในโรงแรมสุดหรูดู Luxury
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาว Event Banana ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วในวีคนี้ที่เราขอเอาใจแม่งานที่ต้องจัดประชุมอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทีมนอกสถานที่หรือประชุมคุยโปรเจ็คใหญ่ไซส์บิ๊กกับลูกค้าคนสำคัญ ดังนั้นการเลือกสถานที่จึงสำคัญเป็นอย่าง ต้องสร้างความประทับใจตั้งแต่เริ่มต้น เพราะฉะนั้นหากคุณไม่ค่อยมีเวลา ให้ Event Banana เป็นผู้ช่วยคุณ เพราะเรามีสถานที่มากมายเพียงแค่คลิก www.eventbanana.com คุณก็จะได้พบสถานที่มากกว่า 1 พันสถานที่รอคุณอยู่ ไม่ว่าจะจัดงานประชุมกับลูกค้า ปาร์ตี้เก๋ๆ เฮฮากับแก๊งเพื่อนไปจนถึงงานสัมมนาในกรุงเทพฯ เราก็มีครบจบในที่เดียว ชอบที่ไหนแค่คลิกขอใบเสนอราคาแล้วรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่ายแถมยังฟรี ที่สำคัญราคาดีที่สุดเทียบเท่าจองตรง เรามีตัวเลือกหลากหลายตาม budget ของคุณ และมีราคาต่อหัวชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีมากกว่าแค่สถานที่ เราเติมเต็มงานของคุณแบบครบวงจร ด้วย อุปกรณ์ตกแต่ง วงดนตรี แสงเสียง และอื่นๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบ ประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋าอีกด้วย
 

1. S Ratchada Leisure Hotel

S Ratchada Leisure Hotel หากว่าคุณกำลังมองหาโรงแรมสวยๆ ในย่านรัชดาเอาไว้จัดงานประชุมลูกค้าแบบ Private เราขอแนะนำที่นี่เลย ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะเน้นความทันสมัย ดูโมเดิร์นแถมยังหรูหรา ดูดี เหมาะแก่การจัดงานประชุมที่สำคัญ อีกทั้งยังมีมุมมากมายเอาไว้ใหคุณ Relax เช่น โซนสระว่ายน้ำสวยๆ มานั่งพักสายตา คุยงานกันต่อข้างนอกเผื่อจะได้ไอเดียใหม่ๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องบอลรูมสวยๆ เอาไว้ให้บริการสำหรับงานขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนาหรืองานแต่งงาน ที่นี่ก็มีครบครัน ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและความหรูหราที่ไม่แพ้ที่ไหน
Location: 52 ถนน เทียมร่วมมิตร แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพ
BTS/MRT: MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ
 

2. Sofitel So Bangkok

มาถึงอีกหนึ่งสถานที่กับโรงแรมสุดหรูย่านสาธร ที่มีการตกแต่งโมเดิร์น โดดเด่น หรูหราและมีสไตล์สุดเก๋ไม่เหมือนใคร นั่นคือ Sofitel So Bangkok โดยโรงแรมแห่งนี้จะเน้นการตกแต่งที่ดูหรูหรา สุด Luxury ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าโรงแรม หากคุณมองหาที่จัดประชุมแบบหรูหรา ที่นี่แหละเหมาะสมสุดๆ ห้องประชุมของที่นี่จะเน้นความเป็นส่วนตัว สามารถจุคนได้มากสุดถึง 30 คน เลยทีเดียว ส่วนถ้าใครที่อยากจะจัดงานใหญ่กว่านั้นที่โรงแรมนี้ห็มีห้องจัดเลี้ยงด้วยเช่นกัน และแอบกระซิบว่าหากใครชอบ Pool party ที่นี่ก็เพอร์เฟ็ค
Location: 2 ถนนสาทรเหนือ บางรัก กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ศาลาแดง/MRT ลุมพินี
 

3. Le Meridien Bangkok

Le Meridien Bangkok อีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารรายล้อม เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะสำหรับการจัดงานโดยเฉพาะงานประชุมเพราะว่าที่นี่เดินทางสะดวกด้วย BTS ส่วนสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะเน้นความหรูหราแบบคลาสสิก เน้นความธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นหินอ่อนสวยๆ ให้ความเรียบแต่ดูขรึม ใช้ไม้โทนสีน้ำตาล เพิ่มความอบอุ่น ส่วนห้องประชุมของที่นี่บอกเลยว่าน่าประทับใจ ทั้งการตกแต่งแต่ดูดีมีระดับ เหมาะสำหรับการต้อนรับลูกค้าระดับบ VIP ใครที่ชอบความ Luxury มาที่นี่จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน
Location: 40/5 ถนนสุรวงศ์ บางรัก กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ศาลาแดง/MRT สามย่าน
 

4. Novotel Bangkok Sukhumvit 20

อีกหนึ่งโรงแรมหรูในเครือ Novotel กับ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ที่เดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เรียกได้ว่าถ้าเป็นโรงแรมในเครือ Novotel ไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของการเซอร์วิสและการให้บริการ รวมทั้งการตกแต่งที่สวยงาม หรูหราเหมาะสำหรับการจัดงานต่างๆ มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะงานประชุมที่สำคัญแบบนี้ เลือกใช้บริการ Novotel ก็หายห่วง สำหรับการตกแต่งของ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 จะเน้นความเรียบง่าย ดูดี มีระดับ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการดีไซน์รวมถึงเฟอร์นิเจอร์และ Mood&Tone ต่างๆ รับรองได้งานประชุมของคุณจะต้องออกมาเพอร์เฟ็คอย่างแน่นอน
Location: 19/9 ซอยสุขุมวิท 20 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS พร้อมพงษ์/MRT สุขุมวิท
 

5. Holiday Inn Express Bangkok Siam

มาถึงสถานที่จัดงานประชุมแบบหรูหราสุด Luxury ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ต้องนี่เลย Holiday Inn Express Bangkok Siam ที่อยู่ในย่านคึกคักอย่างสยามสแควร์ ใกล้กับ BTS สนามกีฬาฯ แค่ 100 กว่าเมตรเท่านั้น สำหรับการตกแต่งของที่นี่จะเน้นความหรูหราแบบทันสมัย มีความโมเดิร์น ดูเก๋ไก๋ เรียบง่าย ไม่เยอะ เน้นการใช้โทนสีที่ดูเท่ๆ อย่างสีเทา สีดำ สีน้ำตาล ส่วนห้องประชุมของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายขนาด มีความโปร่งโล่งสบาย มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้คุณได้พักสายตา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสวยๆ ที่ไม่ควรพลาด หากว่าคุณจะจัดงานประชุมหรือสัมมนา
Location: 889 ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรงุเทพฯ
BTS/MRT: BTS สนามกีฬาฯ  
 
จบลงไปแล้วค่าสำหรับห้องประชุมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้และหากใครที่มองหา ห้องจัดงานสุดหรู ไซส์ XL ต้องนี่เลย รวมห้องจัดงานสุดหรู ไซส์ XL สัมมนาก็ได้ แต่งงานก็ดี นอกจากนี้เรามียังสถานที่มากมายอีกกว่า 1 พันแห่ง เพียงแค่คลิก www.eventbanana.com ที่เราคัดสรร Venue มากมายมาไว้ให้คุณในที่เดียว ครอบคลุมทุกการจัดงาน จะปาร์ตี้ งานแต่งงานหรืองานสัมมนา เราก็มีครบ ชอบที่ไหนแค่คลิกขอใบเสนอราคา จากนั้นรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่าย แถมยังฟรี เราการันตีราคาดีที่สุดอีกด้วย!

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.