ปักหมุด 5 ร้านอาหารติดรถไฟฟ้า จัดปาร์ตี้ออฟฟิศ

สวัสดีค่ากลับมาพบกันอีกแล้วในวันนี้ ที่เราขอเอาใจแม่งานที่เลิฟการจัดปาร์ตี้ออฟฟิศ เป็นตัวตั้งตัวตี ชวนเดอะแก๊งในบริษัทไปนั่งชิลล์กันอยู่บ่อยๆ กับ 5 ร้านอาหารเด็ด ติดรถไฟฟ้า เดินทางง๊ายง่าย ให้คุณได้ไปปักหมุด จัดปาร์ตี้บริษัท แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาแล้วต้องการจะจัดปาร์ตี้สนุกสุดมันส์ ให้เราเป็นตัวช่วยคุณดีกว่าแค่คลิก www.eventbanana.com คุณก็จะได้พบสถานที่มากกว่า 1 พันสถานที่รอคุณอยู่ ไม่ว่าจะจัดงานปาร์ตี้เก๋ๆ เฮฮากับแก๊งเพื่อนไปจนถึงงานประชุมสัมมนาในกรุงเทพฯ เราก็มีครบจบในที่เดียว ชอบที่ไหนแค่คลิกขอใบเสนอราคาแล้วรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่ายแถมยังฟรี ที่สำคัญราคาดีที่สุดเทียบเท่าจองตรง เรามีตัวเลือกหลากหลายตาม budget ของคุณ และมีราคาต่อหัวชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีมากกว่าแค่สถานที่ เราเติมเต็มงานของคุณแบบครบวงจร ด้วย อุปกรณ์ตกแต่ง วงดนตรี แสงเสียง และอื่นๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบ ประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋า!

อ่ะอ่ะอ่ะ เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้า ลองไปดูร้านดีๆ ที่เราคัดสรรมาไว้ให้คุณกันในวันนี้เลย

 

1.ใบไม้ร่าเริง สุขุมวิท (อโศก)

สำหรับที่แรกเราขอแนะนำนี่เลย ใบไม้ร่าเริง สาขาสุขุมวิท (อโศก) ข้อดีเว่อของร้านนี้คืออยู่ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยเหล่าออฟฟิศมากมาย แถมยังใกล้ BTS อโศกแค่ 300 เมตรเท่านั้น โดยตัวร้านจะเน้นบรรยากาศสบายๆ มีมุมต้นไม้สีเขียวร่มรื่น อีกทั้งที่นี่ยังมีห้องคาราโอเกะเหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ เฮฮาร้องเพลง ยิ่งเย็นวันศุกร์ หลายคนคงอยากหาสถานที่ปลอดปล่อยหลังจากทำงานเครียดมาทั้งอาทิตย์ การได้มาร้องเพลงนี่แหละเหมาะสุดๆ นอกจากนี้ยังมีห้องเอาไว้จัดเลี้ยงอีกหลายห้อง เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่ามาจัดปาร์ตี้บริษัทจริงๆ
Location: 123 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS อโศก/ MRT สุขุมวิท

 

 

2.Retro Live Café

มาถึงร้านที่ 2 ใจกลางเมืองต้องร้านนี้เลย Retro Live Cafe เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินทางสะดวกด้วย MRT เหมาะสำหรับสายกิน เพราะร้านนี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ไปจนถึงอาหารญี่ปุ่น อร่อยถูกใจใครหลายคน นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งที่สวยเก๋ เหมาะสำหรับการมานั่งชิลล์ในช่วงวันสบายๆ หรือจะนัดแก๊งเพื่อนที่ออฟฟิศมาปาร์ตี้เย็นวันศุกร์ก็ฟิน ปิดร้านจัดปาร์ตี้ออฟฟิศเลยยิ่งดีใหญ่ ใครชอบอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ที่นี่แหละเพอร์เฟ็ค
Location: ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 60 ถ.รัชดาภิเษกตัดใหม่ คลองเตย กรุงเทพ
BTS/MRT: BTS พร้อมพงษ์/ MRT ศูนย์สิริกิติ์ฯ

 

 

3.Thumbs Up Bar and Restaurant

ร้านที่ 3 ต้องนี่เลย Thumbs Up Bar and Restaurant หากคุณรักเสียงเพลง ชอบความสนุกสนาน ที่นี่แหละเหมาะเลย ร้านนี้เป็นหนึ่งสถานที่สุดเพอร์เฟ็ค จัดปาร์ตี้ ด้วยบรรยากาศที่ดี เน้นความเป็นกันเอง หลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามาที่นี่แหละไม่ผิดหวัง แถมยังมีคาราโอเกะเอาไว้ให้บริการคุณอีกด้วยล่ะ เพราะฉะนั้นเตรียมตัวนัดแก๊งเพื่อนในออฟฟิศ วอร์มอัพเสียงมาให้พร้อม เตรียมท่าเต้นคูลๆ แล้วมาจัดปาร์ตี้บริษัทสุดมันส์กันที่นี่ได้เลยจ้า
Location: 166/2-3 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ช่องนนทรี/ MRT สามย่าน

 

 

4.Amontre playroom & brasserie

หากคุณรักความชิลล์ อยากเนรมิตปาร์ตี้ให้มีบรรยากาศสบายๆ แบบ Private ต้องที่นี่เลย Amontre Playroom & Brasserie ร้านอาหารสุดชิคที่หลายคนต้องเลิฟ โดยที่นี่จะมีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ คือ Playroom ห้องนั่งเล่นสุดคูลที่มีกิจกรรมมากให้ได้ทำกัน ทั้ง โต๊ะโกล์ จอมอร์นิเตอร์ฉายหนัง ตู้ป็อปคอร์น แถมภายในร้านยังเน้นการตกแต่งด้วยความสนุกสนาน มีภาพวาดเขียนเต็มผนัง เหมาะสำหรับงานบริษัท จัดปาร์ตี้เก๋ๆ ใครอยากได้บรรยากาศแบบนี้ต้องคิดถึงที่นี่เลย
Location: 55 Urbana Sathorn ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ศาลาแดง/ MRT สีลม

 

 

5.Dexter Cafe & Bar

Dexter Cafe & Bar อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ โดยที่นี่เป็นร้านสไตล์ตะวันตกที่มีการตกแต่งแบบเก๋ไก๋สแกนดิเนเวียน Dexter Cafe & Bar มีการใช้โต๊ะขนาดใหญ่ตั้งไว้กลางร้าน เหมาะสำหรับการมาปาร์ตี้แฮงค์เอาท์สังสรรค์หลังเลิกงาน แถมอาหารก็ยังอร่อยมีให้เลือกหลากหลายเมนู สายชิมห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เรียกได้ว่าร้านนี้เป็นคาเฟ่กึ่งบาร์ที่มีบรรยากาศดีๆ ไว้จัดปาร์ตี้ออฟฟิศหรือรวมตัวแก๊งเพื่อนก็ดีไปเลย
Location: 58 ซอยสาทร 8 ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพมหานคร
BTS/MRT: BTS ช่องนนทรี/ MRT สีลม

 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ากับ 5 ร้านเด็ดติดรถไฟฟ้าไว้จัดปาร์ตี้บริษัทหลังเลิกงาน ใครชอบที่ไหน ถูกใจที่ไหนก็แค่คลิกขอใบเสนอราคาได้เลย ส่วนถ้าใครมองหาบาร์เก๋ๆ ไปต่อหลังจากทานข้าวเสร็จ เราขอแนะนำ 5 บาร์จัดปาร์ตี้ให้ชีวิตดี๊ดีกับก๊วนเพื่อน นอกจากนี้เรามียังสถานที่มากมายอีกกว่า 1 พันแห่ง เพียงแค่คลิก www.eventbanana.com ที่เราคัดสรร Venue มากมายมาไว้ให้คุณในที่เดียว ครอบคลุมทุกการจัดงาน จะปาร์ตี้ งานแต่งงานหรืองานสัมมนา เราก็มีครบ ชอบที่ไหนแค่คลิกขอใบเสนอราคา จากนั้นรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่าย แถมยังฟรี เราการันตีราคาดีที่สุดอีกด้วย!


Comment by
  • sudarat wongsakulchai
  • 01/12/2561
ใบไม้ร่าเริง ไปบ่อยมาก เนื่องจากออฟฟิศอยู่แนว BTS ได้บรรยากาศ ร้องเกะมันส์ๆ อาหารก็รสชาติใช้ได้ ส่วนราคาไม่ค่อยแพง ชอบค่ะ เดี๋ยวไว้จะลองไปที่อื่นๆบ้าง ^^


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.