10 สถานที่จัดงานแบบชิคๆ สายปาร์ตี้ต้องไปโดน

สวัสดีค่าเพื่อนๆ Event Banana ทุกคน ในวันนี้เรามาพร้อมกับเหล่า Venue สุดจี๊ดที่สายปาร์ตี้ต้องเตรียมจดลิสต์เอาไว้เลย เพราะแต่ละสถานที่น่ะมันเหมาะกับการจัดปาร์ตี้สุดๆ แถมยังมีหลายสไตล์ให้เลือกกับ 10 ที่จัดงานแบบชิคๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาแล้วต้องการจะจัดปาร์ตี้สนุกสุดมันส์ ให้เราเป็นตัวช่วยคุณดีกว่า แค่คลิก www.eventbanana.com คุณก็จะได้พบสถานที่มากกว่า 1 พันสถานที่รอคุณอยู่ ไม่ว่าจะจัดงานปาร์ตี้เก๋ๆ เฮฮากับแก๊งเพื่อนไปจนถึงงานประชุมสัมมนาในกรุงเทพฯ เราก็มีครบจบในที่เดียว ชอบที่ไหนแค่คลิกขอใบเสนอราคาแล้วรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่ายแถมยังฟรี ที่สำคัญราคาดีที่สุดเทียบเท่าจองตรง เรามีตัวเลือกหลากหลายตาม budget ของคุณ และมีราคาต่อหัวชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีมากกว่าแค่สถานที่ เราเติมเต็มงานของคุณแบบครบวงจร ด้วย อุปกรณ์ตกแต่ง วงดนตรี แสงเสียง และอื่นๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบ ประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋า! เราว่าคุณคงพร้อมกัน ไปดูเลยว่า 10 ที่เรานำมาแนะนำมีที่ไหนบ้าง
 

1.Childhood café

หากคุณอยากจัดปาร์ตี้ในคาเฟ่น่ารักๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท 23 จะนึกถึงร้านไหนไปไม่ได้เลยนอกจากร้านนี้จ้า Childhood Cafe ที่เดินทางสะดวกสบาย แถมยังมีการตกแต่งสุดคิ้วท์ในสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว ดูแล้วสะอาดตา ทำให้ใครหลายคนหลงรัก นอกจากนี้ยังเน้นความคลาสสิกด้วยผนังอิฐสีขาว มีต้นเฟิร์นสีเขียวช่วยตัดโทนสี เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผู้ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับการรวมตัวแก๊งสาวๆ มาปาร์ตี้ ถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ นี่แหละเพอร์เฟ็ค
Location: 45 ซอยสุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS อโศก MRT สุขุมวิท

 


 

2.Town Tree

ร้านเล็กๆ ในย่านเกษตรนวมินตร์ที่มีชื่อว่า Town Tree ร้านอาหารเล็กๆ ที่บรรยากาศดี๊ดีเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวชอุ่มรอต้อนรับ มีโซนที่เป็นห้องกระจกและสวนสไตล์อังกฤษให้คุณได้เลือกสรร เหมาะสำหรับการเช่าสถานที่จัดงานปาร์ตี้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆ น่าจะต้องกรี้ดเพราะมุมถ่ายรูปเยอะเว่อ อีกทั้งยังชิลล์สุดๆ จะจัดปาร์ตี้ธีมจิบน้ำชา ธีม Garden แบบสวนหลังบ้านเพื่อน คนที่รักความเป็นกันเอง ดูสบายๆ ต้องเลือกร้านนี้เลย
Location: 888 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตนวมินทร์ กรุงเทพ
BTS/MRT: -


 

 

3.Lemoncurd Tearoom

อีกหนึ่งคาเฟ่สวยเก๋ที่ทุกคนต้องหลงรัก กับร้านคิ้วท์ๆ อย่าง Lemoncurd Tearoom บนถนนบรรทัดทองที่เด่นเรื่องของน้ำชามากๆ เลยล่ะ สำหรับการตกแต่งของที่นี่จะเน้นโทนสีขาว ดูสวีทหวานสุดๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นอายของอังกฤษนิดๆ เหมาะสำหรับมานั่งจิบน้ำชายามบ่ายแบบ Afternnon Tea ประหนึ่งว่าวาปไปอยู่ใจกลางลอนดอนเลยล่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังสามารถเช่าพื้นที่จัดปาร์ตี้สุดเก๋ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานรวมรุ่น รวมตัวแก๊งเพื่อน ปาร์ตี้น้ำชาชิลล์ๆ
Location: 19 ถนน บรรทัดทอง ราชเทวี กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ราชเทวี

 


 

4.Yes indeed

Yes indeed อีกหนึ่งร้านที่สายปาร์ตี้ห้ามพลาด เพราะว่าร้านนี้เป็นแหล่งรวมตัวของคนรักความสนุกสนาน เป็นร้านนั่งชิลล์สุดคลาสสิกมาอย่างยาวนาน โดยสำหรับบรรยากาศของที่นี่จะเน้นความสบาย ชิลล์ๆ เต็มไปด้วยต้มไม้ร่มรื่น ตอนกลางคืนจะมีแสงไฟสวยๆ ดูแล้วสบายตาเหมาะแก่การจัดปาร์ตี้รวมแก๊งเพื่อน อีกทั้งอาหารของที่นี่ยังอร่อย เครื่องดื่มเพียบ เพลงเพราะเว่ออีกด้วย สำคัญใครที่รักคาราโอเกะ ที่นี่มีห้องคาราโอเกะเอาไว้บริการ
Location: 223/1ก ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 17 ถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
BTS/MRT: -

 

 

5.Olio Bangkok

มาถึงร้านที่ 5 กับร้านที่ชื่อว่า Olio Bangkok ตั้งอยู่ในย่านศาลาแดง เดินทางง๊ายง่ายด้วย BTS ตัวร้านมีความชิคๆ เก๋ๆ ขนาดกะทัดรัดกำลังดี เหมาะแก่การรวมตัวเพื่อนๆ มาจัดปาร์ตี้เว่อ โดยการตกแต่งของที่นี่จะเน้นสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนน้ำตาลดำ ทำให้ดูหรูขึ้นได้เป็นกอง ใครที่นึกไม่ออกว่าจะจัดปาร์ตี้ที่ไหน เราขอแนะนำที่นี่เป็นอีกหนึ่งลิสต์ในใจคุณ
Location: ซอย พิพัฒน์ 2 ถนนคอนแวนต์ กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ศาลาแดง

 

 

6.Thumbs Up Bar and Restaurant

Thumbs Up Bar and Restaurant หากคุณรักเสียงเพลง ชอบความสนุกสนาน ที่นี่แหละเหมาะเลย ร้านนี้เป็นหนึ่งสถานที่สุดเพอร์เฟ็ค จัดปาร์ตี้ ด้วยบรรยากาศที่ดี เน้นความเป็นกันเอง หลายคนก็พูดเป็นเวียงเดียวกันว่ามาที่นี่แหละไม่ผิดหวัง แถมยังมีคาราโอเกะเอาไว้ให้บริการคุณอีกด้วยล่ะ เพราะฉะนั้นเตรียมตัวนัดแก๊งเพื่อน วอร์มอัพเสียงมาให้พร้อม เตรียมท่าเต้นคูลๆ แล้วมาจัดปาร์ตี้สุดมันส์กันที่นี่ได้เลยจ้า
Location: 166/2-3 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ช่องนนทรี MRT สามย่าน

 

 

7.Chan & Yupa Tearoom

หากคุณมองหาที่จัดปาร์ตี้เก๋ไก๋สไตล์ผู้ดีอังกฤษต้องร้านนี้เลย ฉันท์แอนด์ยุพา เป็นร้านที่มีสไตล์การตกแต่งน่ารักแบบ English Garden ภายในร้านมีบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวยๆ ที่ถูกจัดแต่งมาเป็นอย่าง เหมาะสำหรับการมานั่งชิลล์ๆ จิบน้ำชากับแก๊งเพื่อนยามบ่าย ดูวิวสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ สูดโอโซนบริสุทธิ์ใจกลางเมือง เหมาะมากสำหรับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ แบบ Private กับเดอะแก๊ง
Location: 12 สุขุมวิทซอย 10 กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS อโศก  

 

 

8.Amontre playroom & brasserie

อีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำหากคุณรักความชิลล์ ต้องการให้ปาร์ตี้มีบรรยากาศสบายๆ แบบ Private ต้องที่นี่เลย Amontre Playroom & Brasserie ร้านอาหารสุดชิคที่หลายคนต้องเลิฟ โดยที่นี่จะมีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ คือ Playroom ห้องนั่งเล่นสุดคูลที่มีกิจกรรมมากให้ได้ทำกัน ทั้ง โต๊ะโกล์ จอมอร์นิเตอร์ฉายหนัง ตู้ป็อปคอร์น แถมภายในร้านยังเน้นการตกแต่งด้วยความสนุกสนาน มีภาพวาดเขียนเต็มผนัง เหมาะสำหรับงานเลี้ยงน่ารักๆ รวมตัวแก๊งเพื่อน วันเกิดสุดชิลล์ ใครอยากได้บรรยากาศแบบนี้ต้องคิดถึงที่นี่เลย
Location: 55 Urbana Sathorn ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS ศาลาแดง, MRT สีลม

 

 

9.Wishbeer Home Bar

Wishbeer Home Bar จาก Startup สายแอลกอฮอล์สู่ร้านเบียร์ในบรรยากาศเป็นกันเอง ในย่านสุขุมวิท 64 ที่คุณจะได้ลิ้มลองเบียร์หลากรสจากหลายแหล่งทั่วโลก เหมาะสำหรับแก๊งเพื่อนสายดื่ม อยากมานั่งแฮ้งเอ้าท์ชิลล์ๆ ชิมเบียร์อร่อยๆ โดยบรรยากาศของที่นี่จะมีความเป็นสไตล์ลอท์ฟ ดูเท่ๆ ดิบๆ เน้นกระจกใสรายล้อมพร้อมกับมีตู่โชว์เบียร์และไวน์ขนาดใหญ่ช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณได้เป็นอย่างดี คนรักการดื่มต้องไม่พลาดร้านนี้เลย
Location: ซอยสุขุมวิท 67 พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
BTS/MRT: BTS พระโขนง  

 

 

10.RapheeRada Coffee and Somtum by เจ๊เล้ง

มาถึงร้านสุดท้ายกับ RapheeRada Coffee and Somtum ร้านสไตล์น่ารักแห่งนี้เป็นร้าน By เจ๊เล้งเองล่ะ โดยที่นี่มีเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่ม กาแฟรวมถึงอาหารคาวแย่างส้มตำ ตามชื่อร้านเลยล่ะ รสชาติของอาหารที่นี่ต้องบอกเลยว่าแซ่บจัดจ้านไม่เหมือนใคร แถมบรรยากาศโดยรวมยังดูชิลล์ มีความน่ารักและร่มรื่น เหมาะสำหรับแก๊งสาวๆ มานั่งเม้ามอยรวมตัวกันในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ จิบกาแฟหอมๆ ต่อด้วยส้มตำอร่อยๆ ปิดร้านจัดปาร์ตี้เลยก็ยิ่งดีไปใหญ่
Location: 559/25 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
BTS/MRT:

 

 

จบลงไปแล้วค่ากับร้านชิคๆ เก๋ๆ ทั้ง 10 ร้านที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ และหากใครที่อยากได้ร้านแบบส่วนตัวดู Private เราขอแนะนำ พาไปส่อง 5 ร้านสุดฮิตไว้จัดปาร์ตี้สุดเก๋แบบ Private นอกจากนี้เรามียังสถานที่มากมายอีกกว่า 1 พันแห่ง เพียงแค่คลิก www.eventbanana.com ที่เราคัดสรร Venue มากมายมาไว้ให้คุณในที่เดียว ครอบคลุมทุกการจัดงาน จะปาร์ตี้ งานแต่งงานหรืองานสัมมนา เราก็มีครบ ชอบที่ไหนแค่คลิกขอใบเสนอราคา จากนั้นรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่าย แถมยังฟรี เราการันตีราคาดีที่สุดอีกด้วย! 


Comment by
 • GeorgeErery GeorgeEreryMX
 • 17/01/2562
Sir Elton John is my favourite piano musician of the world. Elton fans, let's unite at https://www.facebook.com/Elton-John-Tour-Tickets-Concerts-219000645159063/! Full list of Elton John Concerts in the USA and Canada!
 • GeorgeErery GeorgeEreryMX
 • 16/01/2562
Sir Elton John is my favourite musician of the world. Elton fans, let's unite at https://www.facebook.com/Elton-John-Tour-Tickets-Concerts-219000645159063/! Full list of Elton John Concerts in the USA and Canada!
 • DLkvop DLkvopEU
 • 10/12/2561
Download not working dll from http://founddll.com/ page. Fix the error now!
 • Joey Dannevig
 • 21/06/2561
Good response in return of this query with firm arguments and explaining all about that. https://iworldcup2018.com
 • Shari Partain
 • 21/06/2561
Very descriptive blog, I enjoyed that bit. Will there be a part 2? https://www.boat.ag/redirect.php?link=http://soikeoplus.com
 • Austin Fouts
 • 21/06/2561
Having read this I thought it was extremely informative. I appreciate you spending some time and energy to put this informative article together. I once again find myself personally spending a lot of time both reading and leaving comments. But so what, it was still worth it! https://iworldcup2018.com

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.